Gửi giày dép đi Singapore giá rẻ mà thời gian vận chuyển nhanh, đảo bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa của bạn – điều tưởng như mơ ấy, nay lại được chúng tôi hiện thực hóa bằng dịch vụ gửi giày dép đi Singapore giá rẻ ở TPHCM.

Hiện nay, trên thị trường có không dưới vài chục công ty cung cấp dịch vụ gửi hàng đi các nước trên thế giới, trong đó có gửi giày dép đi Singapore, và điều đặc biệt hơn là nơi nào cũng quảng cáo cung cấp giá dịch vụ rẻ và đảm bảo uy tín. Vậy bạn nên chọn địa chỉ nào?Đó chính là băn khoăn của khách hàng khi sử dụng dịch vụ này.

Ngoài việc khó lựa chọn, xung quanh dịch vụ gửi giày dép đi Singapore giá rẻ ở TPHCM đôi khi không đảm bảo chất lượng, song song với giá thành thấp là chất lượng dịch vụ cực kém. Có thể kể đây mố ví dụ: Thời gian giao hàng chậm, hàng hóa bị hỏng hóc, thất lạc, …khiến nhiều bạn đọc càng thêm lo lắng

Vậy làm sao để chọn một nhà cung cấp dịch vụ gửi giày dép đi Singapore giá rẻ ở TPHCM đây?
Thế mạnh của dịch vụ gửi giày dép đi Singapore của chúng tôi

Nếu bạn đang có những băn khoăn mà chúng tôi nói trên đây về dịch vụ gửi giày dép đi Singapore thì hãy để chúng tôi giúp bạn. Hiện nay, đơn vị của chúng tôi được khách hàng đánh giá có những thế mạnh sau:
1. Chi phí vận chuyển giá rẻ
2. Thời gian vận chuyển nhanh
3. Độ an toàn khi vận chuyển cao, với các các dịch vụ ủy thác hàng hóa XNK, Dịch vụ bảo hiểm hàng hóa XNK.
4. Dịch vụ khai báo Hải Quan.
5. Đặc biệt, chúng tôi nhận giao hàng đến tận nhà theo yêu cầu khách hàng, đáp ứng theo thời gian khách hàng yêu cầu nếu lô hàng hoặc chứng từ cần chuyển gấp.
6.Miễn phí thùng carton và đóng gói hàng hóa giúp quý khách hàng.

Công ty chúng tôi là công ty vận chuyển, gửi hàng hóa hàng đầu, cung cấp dịch vụ gửi hàng hóa đi Mỹ với giá tốt nhất. Dịch vụ gửi giày dép đi Singapore uy tín của chúng tôi hiện đang được nhiều khách hàng tin dùng và được đánh giá cao về chất lượng, uy tín cũng như là giá cả chi phí.

Đến với Công ty chúng tôi, quý khách sẽ thực sự cảm thấy hài lòng về cung cách phục vụ ngay từ lần gọi đầu tiên. Với đội ngũ nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ tư vấn cho quý khách cách thức gửi hàng tốt nhất. Là địa chỉ cung cấp dịch vụ gửi giày dép đi Singapore giá rẻ ở TPHCM, Chúng tôi cam kết mang đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất, hiệu quả nhất và đảm bảo nhất, chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu và làm quý khách hài lòng tuyệt đối khi đến với các dịch vụ gửi hàng đi Singapore  uy tín của chúng tôi.

Với dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ hàng hóa của bạn sẽ được kiểm soát chặt chẽ từ lúc nhận hàng cho đến khi giao tận tay cho người nhận. Bạn sẽ biết được chính xác người nhận để đảm bảo rằng háng hóa của bạn đã đến nơi an toàn.
Hàng hóa của bạn sẽ được thông quan nhanh chóng và chúng tôi sẽ theo dõi hành trình của hàng hóa một cách xuyên suốt để hàng hóa đến nơi nhanh và an toàn nhất.

Mục tiêu của chúng  tôi là cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ vận chuyển quốc tế uy tín, an toàn, đáng tin cậy, nhanh chóng và với chi phí thấp.

Với phương châm hoạt động “ Nhanh chóng – Chính xác – An toàn – Tiết kiệm” Chúng tôi đã tạo được uy tín và lòng tin của khách hàng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của chúng tôi có thể linh động phụ thuộc vào từng điều kiện cụ thể như việc lựa chọn gói cước dịch vụ thỏa mãn yêu cầu về thời gian, mức độ cấp bách của hàng hóa đồng thời tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.

TẠI SAO BẠN CHỌN VIỆT TÍN EXPRESS KHI GỬI HÀNG ĐI NƯỚC NGOÀI?

-Đóng gói và bảo quản hàng cẩn thận, đảm bảo an toàn tuyệt đối

-Đóng gói hàng hóa tiêu chuẩn xuất khẩu.

-Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn hoàn toàn miễn phí 24/24

-Lấy hàng tận nhà và giao hàng tận nơi.

-Làm thủ tục hải quan nhanh chóng.

-Biên nhận rõ ràng minh bạch với thời gian, ngày giờ nhận cụ thể.

-Thông báo khi hàng đi và đến cho người nhận .

-Hơn thế nữa, những lô hàng nặng trên 21 kg thì công ty luôn đưa ra giá NET để tiết kiệm chi phí rẻ hơn hàng sea
-Khi gửi thực phẩm trên 10 kg sẽ được miễn phí đăng ký FDA
-Nếu khách hàng là cá nhân chúng tôi sẽ giảm 10% VAT nếu bạn không lấy hóa đơn
-Giá cạnh tranh cho từng lô hàng nếu có thông tin cụ thể, khối lượng hàng càng lớn thì giá càng tiết kiệm.
Với phương châm hoạt động “ Nhanh chóng – Chính xác – An toàn – Tiết kiệm” Chúng tôi đã tạo được uy tín và lòng tin của khách hàng.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH TMDV giao nhận vận tải quốc tế Việt Tín

ĐC: 162L/ 7 Trường Chinh, P.12, Q. Tân Bình, TPHCM

Hotline: 0935 880 881

Website: http://dichvuchuyenphatnhanhquoctegiare.com/

Thu mua sắt phế liệu giá cao tại TPHCM
Máy phát điện cũ Mitsubishi 600kva